Nhất Việt là Công ty tiên phong trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, sơn công nghiệp bảo vệ bê tông tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một đơn vị thi công có năng lực là ưu thế vượt trội trên thị trường. Những lý do mà Nhất Việt được các Khách hàng tin tưởng và lựa chọn phải kể đến như:

- Kinh nghiệm chuyên sâu nhất trong lĩnh vực thi công sơn epoxy: Nhất Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công từ công trình đơn giản đến phức tạp nhất, những dự án có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng tiến độ, những dự án bảo trì với hiện trạng khó nhất, ... Nhất Việt đều có đủ năng lực, kinh nghiệm để thực thi với chất lượng công trình đảm bảo. Vì vậy Khách hàng có thể yên tâm khi chọn Nhất Việt

- Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất, được trang bị và đầu tư mạnh nhất, nhiều nhất hiện nay: để có thi công sơn epoxy đã khó rồi, nhưng để thi công đảm bảo chất lượng hoàn thiện của công trình còn khó hơn. Việc thi công sơn sàn công nghiệp không thể thiếu hệ thống máy móc thiết bị. Đặc biệt là năng lưc về máy móc phải đủ lớn để có thể thi công cho những công trình diện tích lớn, đòi hỏi tiến độ nhanh. Điều này không phải đơn vị thi công nào cũng làm được. Với Nhất Việt, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, số lượng lớn và đồng bộ, vì vậy chúng tôi có đủ năng lực thi công cho những dự án từ nhỏ đến lớn. 

- Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, giầu kinh nghiệm, được đào tạo về kỹ thuật thi công một cách bài bản và chuyên nghiệp: Ngoài kinh nghiệm và máy móc thiết bị thì nhân sự là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng hoàn thiện của công trình. Ở Nhất Việt, chúng tôi có đội ngũ thi công, giám sát được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thi công, quản lý và giám sát công trình, giầu kinh nghiệm để mang tới sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.  

Đối với một đơn vị thi công sơn sàn công nghiệp bảo vệ bê tông, 3 yếu tố cốt lõi cần có để đáp ứng yêu cầu của Khách hàng, thi công đảm bảo chất lượng cao nhất đó là Nhân sự, Kinh nghiệm, Máy móc thiết bị. Ở Nhất Việt, chúng tôi hội tụ đủ 3 yếu tố này: Nhân sự năng lực tốt nhất, Kinh nghiệm chuyên sâu nhất, trang bị Máy móc thiết bị hiện đại và được đầu tư mạnh nhất. Đó cũng là lý do Nhất Việt được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng dịch vụ như Acecook, Sumiden, Vicostone, Trường Hải Chu Lai, Dược phẩm TW3, Dược Cửu Long, ... Ngoài ra, Nhất Việt còn là đối tác thi công cho một số tổng thầu lớn tại Việt Nam như Sumitomo, Shimidzu, ....